Chia tay cô Hiệu trưởng về hưu

Lượt xem:

Chia tay cô Đoàn Thị Thảo – Hiệu trưởng trường TH Phan Văn Đường về hưu.
Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường TH Phan Văn Đường đã tổ chức một lễ chia tay đầy ấm cúng để tri ân đối với cô Hiệu trưởng Đoàn Thị Thảo, người đã cống hiến trên 30 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay Cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay, cô Đoàn Thị Thảo đã có lời phát biểu chia tay đầy cảm động về chặng đường công tác của mình tại mái trường TH Phan Văn Đường. Bài chia sẻ của Cô đã làm cho những người có mặt trong buổi lễ vô cùng xúc động, một số người đã không cầm được nước mắt trước những tình cảm đối với Cô trong thời gian qua.
Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người cô hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Cô là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!

Một số hình ảnh trong buổi chia tay: