Khai giảng năm học 2024 – 2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung với không khí cả nước, hôm nay ngày 5/9/2024 trường TH Phan Văn Đường tổ chức lễ khai giảng năm học học 2024 – 2025.

Về dự lễ khai giảng năm học mới, có đồng chí Trương Trung Dũng – PBT, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hòa, Trịnh Văn Được phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, thượng úy Đinh Duy Quang phó bí thư đoàn xã, Võ Vi Noa – văn phòng UBND xã, Trần Trường Vỹ trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng tập thể quý thầy cô giáo trường TH Phan Văn Đường và 922 em học sinh.

Trong buổi lễ khai giảng Nhà Trường cùng với Hội cha mẹ học sinh đã phát 170 xuất quà cho học sinh khối 1 và 48 phần quà cho học sinh nghèo, cận nghèo, khuyết tật, mồ côi và khó khăn, nhằm tạo động lực cho các em cắp sách đến trường nhân dịp đầu năm học mới.